Bạn đã bị chặn xem quảng cáo.
Bạn đã bị chặn xem quảng cáo.
Bạn đã bị chặn xem quảng cáo.
Bạn đã bị chặn xem quảng cáo.
Bạn đã bị chặn xem quảng cáo.

Giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Như Hơn

Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Như Hơn được xem là cây đa cây đề góp phần đặt nền móng quan trọng trong chặng đường xây dựng và phát triển của ngành Nhãn khoa Việt Nam. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, kinh qua nhiều vị trí công việc từ bác sĩ cho đến lãnh đạo các tổ chức y tế khác nhau, bác sĩ Như Hơn đã tạo được nhiều dấu son trong sự nghiệp của mình. Cụ thể ông từng là Giám đốc Bệnh viện Mắt Trung ương. Hiện tại, ông là Chủ nhiệm Bộ môn Nhãn khoa – Trường Đại học Y Hà Nội (kể từ năm 2014), Phó Chủ tịch Ủy ban Quốc gia Phòng chống mù lòa, Ủy viên BCH Hội Nhãn khoa Việt Nam.

Giáo sư Đỗ Như Hơn thực sự đã dành trọn tâm huyết của mình vào những công trình nghiên cứu nhãn khoa và đạt được những đột phá đáng kể, góp phần đưa những kỹ thuật Nhãn khoa của Việt Nam lên một bước phát triển mới hòa cùng sự phát triển với nền Nhãn khoa thế giới. Nhờ vào đề tài Dịch kính võng mạc của ông, Bệnh viện Mắt Trung ương đã áp dụng và điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân khi sử dụng thuốc ức chế tân mạch nhằm giải quyết dứt điểm bệnh võng mạc đái tháo đường.

 

Bác sĩ Như Hơn còn nổi tiếng là người thân thiện với bệnh nhân và đồng nghiệp. Có thể nói dù là ở vị trí công việc nào hay công tác ở đâu, ông cũng được mọi người quý trọng, cảm phục và yêu mến. Ngoài lịch khám 1 – 2 buổi/ tuần tại Bệnh viện Mắt Trung ương (số 85 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội), tiến sĩ Hơn còn có lịch khám từ thứ 2 – thứ 7 (cả ngày) và sáng chủ nhật tại Phòng khám Mắt Quang Hà (Tầng 4, số 171 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

 

Giới thiệu: Rohto Nhật Bản

Nước nhỏ mắt Rohto Nhật Bản Vitamin hỗ trợ mắt mỏi yếu chống cận thị. Sản phẩm giúp:
+ Tăng cường sức khỏe vùng mắt, giảm tình trạng mỏi mắt
+ Thúc đẩy quá trình trao đổi chất cho mắt và cải thiện mệt mỏi mắt
+ Bảo vệ các bề mặt góc cạnh mắt, làm giảm các triệu chứng mệt mỏi liên quan đến mắt.
+ Hỗ trợ phòng các bệnh về mắt do tác nhân môi trường như máy tính, bơi lội, khói bị
+ Mang lại cảm giác dễ chịu, mát mẻ làm cho đôi mắt đang bị mệt mỏi cảm thấy tươi tỉnh và khỏe

Bình luận bài viết này

0 Chia Sẻ
Chia Sẻ
Chia Sẻ
Ghim