Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thị Tuệ Khanh

Từng học tại trường Đại học Y khoa Harvard và được cấp chứng chỉ khóa học 1,5 năm về Quản lý y tế, Tiến sĩ, bác sĩ Vũ Thị Tuệ Khanh là Giảng viên thỉnh giảng bộ môn Mắt, Đại học Y Hà Nội. Trước đó, bà từng công tác tại khoa Mắt- Bệnh viện Quốc tế Việt Pháp và Khoa Kết giác mạc- Bệnh viện Mắt Trung ương. Hiện tại, bác sĩ Tuệ Khanh nhận cộng tác vào một vài ngày cố định trong tuần tại Phòng khám Đa khoa quốc tế Thanh Chân – Số 6 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành nhãn khoa Việt nam, Bác sĩ Vũ Thị Tuệ Khanh là một trong những bác sĩ giỏi được đào tạo nhiều kỹ thuật điều trị hiện đại trên thế giới. Đặc biệt, bà là một trong những người đầu tiên ứng dụng các phương pháp kiểm soát cận thị tiến triển cho các cháu ở lứa tuổi học sinh.

Bên cạnh đó, tiến sĩ còn có nhiều bài báo cáo, thuyết trình tại các hội nghị nhãn khoa trong và ngoài nước và nhiều bài viết đăng trên các tạp chí nhãn khoa. Bà cũng là người đặc biệt quan tâm đến việc đào tạo các bác sĩ nhãn khoa thế hệ trẻ.

Giới thiệu: Rohto Nhật Bản

Nước nhỏ mắt Rohto Nhật Bản Vitamin hỗ trợ mắt mỏi yếu chống cận thị. Sản phẩm giúp:
+ Tăng cường sức khỏe vùng mắt, giảm tình trạng mỏi mắt
+ Thúc đẩy quá trình trao đổi chất cho mắt và cải thiện mệt mỏi mắt
+ Bảo vệ các bề mặt góc cạnh mắt, làm giảm các triệu chứng mệt mỏi liên quan đến mắt.
+ Hỗ trợ phòng các bệnh về mắt do tác nhân môi trường như máy tính, bơi lội, khói bị
+ Mang lại cảm giác dễ chịu, mát mẻ làm cho đôi mắt đang bị mệt mỏi cảm thấy tươi tỉnh và khỏe

Bình luận bài viết này

0 Chia Sẻ
Chia Sẻ
Chia Sẻ
Ghim