Thông cáo báo chí

Hiện nay các đối tác là đơn vị truyền thông, báo chí đều có thể liên hệ với Eyelight Việt Nam. Các biên tập viên cũng như ban cố vấn, các chuyên gia nhãn khoa của chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với các bạn.

Rất nhiều hãng truyền thông, các trang báo lớn đã hợp tác với chúng tôi, bao gồm:

Hiện tại, Eyelight Việt Nam có thể hợp tác tại các mảng tư vấn sức khỏe nhãn khoa, các bệnh lý liên quan đến mắt, phương pháp điều chỉnh tật thị lực,… Ngoài kiến thức chuyên môn nói trên, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các bạn với các vấn đề y khoa đang thịnh hành, các xu hướng chăm sóc mắt, các chuyên đề chăm sóc mắt hoặc cố vấn cho các mục tin tức theo yêu cầu của quý báo. Eyelight Việt Nam cam kết ban cố vấn làm việc với quý báo đều là các bác sĩ nhãn khoa, chuyên gia kính thuốc có chuyên môn cao.

Eyelight Việt Nam hiểu rõ tầm quan trọng của tinh thần chuyên nghiệp khi hợp tác nên quý báo vui lòng gửi mẫu Thư mời hợp tác đến một trong các kênh liên hệ của chúng tôi. Ngay khi nhận được Thư mời hợp tác chúng tôi sẽ phản hồi lại quý báo trong vòng 12 giờ.

Nếu quý báo cần liên hệ gấp với Eyelight Việt Nam có thể gửi thư trực tiếp đến Tổng biên tập Bác sĩ ELVN của chúng tôi theo địa chỉ: eyelight.vn@gmail.com hoặc liên hệ thư ký: nguyenthiminhquynh2000@gmail.com (Minh Quỳnh)

Xin chân thành cảm ơn!