Liz Nguyễn – Cộng tác viên

 

Liz Nguyễn đã viết về chủ đề chăm sóc sức khỏe nhãn khoa trong hơn 24 năm. Bà đã từng là biên tập viên cho một tạp chí tiêu dùng cho đến năm 1994. Sau đó, bà rời vị trí này và trở thành chủ biên về nội dung rồi sau đó trở thành tổng biên tập cho tạp chí Chăm sóc sức khỏe nhãn khoa. Bà cũng là người sáng lập ra trang tin tức Optistock vào năm 1996. Đây là một ấn bản được in định kỳ hàng năm và có bản điện tử được xuất bản hàng tuần nhằm phục vụ cho độc giả là những nhà đầu tư mua cổ phiếu từ các công ty cung cấp các dịch vụ về thị lực hay sản xuất kính đeo.

Từ vai trò sáng lập ra Optistock, Liz dần đảm nhiệm vị trí giám đốc vận hành vào năm 2006. Năm 2011, ấn bản điện tử Thị lực thứ hai (ấn bản này sẽ ra bản mới vào mỗi thứ hai hàng tuần) đã bình chọn Liz  vào danh sách thường niên “Những người phụ nữ có tầm ảnh hưởng nhất ở lĩnh vực viết về nhãn khoa” . Tạp chí này còn ví von Liz là nhân vật  tiên phong trong việc tạo ra những chương trình hướng dẫn về chăm sóc sức khỏe cho đôi mắt.

Ngoài ra, bà còn tham gia sản xuất nội dung cho một số tạp chí được đặt hàng riêng bởi các tổ chức như Hiệp hội những nhà sản xuất kính áp tròng (CLMA) và Tầm nhìn CIBA. Những tạp chí này dành riêng cho các khách hàng đọc khi đợi đến lượt khám mắt của mình trong phòng chờ.

Liz Nguyễn đã ngừng công việc biên tập tại trang web AllAboutVision vào tháng 6-2018. Tuy nhiên, bà vẫn tiếp tục những dự án khác như phát triển và bảo trì trang web cho các tổ chức phi lợi nhuận, bao gồm CLMA và những nhóm thiện nguyện cộng đồng ở các địa phương khác nhau.

 

Giới thiệu: Rohto Nhật Bản

Nước nhỏ mắt Rohto Nhật Bản Vitamin hỗ trợ mắt mỏi yếu chống cận thị. Sản phẩm giúp:
+ Tăng cường sức khỏe vùng mắt, giảm tình trạng mỏi mắt
+ Thúc đẩy quá trình trao đổi chất cho mắt và cải thiện mệt mỏi mắt
+ Bảo vệ các bề mặt góc cạnh mắt, làm giảm các triệu chứng mệt mỏi liên quan đến mắt.
+ Hỗ trợ phòng các bệnh về mắt do tác nhân môi trường như máy tính, bơi lội, khói bị
+ Mang lại cảm giác dễ chịu, mát mẻ làm cho đôi mắt đang bị mệt mỏi cảm thấy tươi tỉnh và khỏe

Bình luận bài viết này

0 Chia Sẻ
Chia Sẻ
Chia Sẻ
Ghim