Những kiểu kính râm dành cho mặt trái xoan

Khi bạn sở hữu gương mặt trái xoan, bạn rất may mắn khi có thể tha hồ lựa chọn rất nhiều kiểu kính râm khác nhau .Kính mắt mèo màu sáng sẽ hợp với những cô nàng yêu phong cách cổ điển. Hoặc bạn cũng có thể mang kiểu kính tròng vuông hay tròng hình chữ nhật hoặc chỉ đơn giản là một cặp kính huyền thoại Vintage của hãng Ray Ban.

Mặt trái xoan trông như thế nào?

Khuôn mặt trái xoan

Với đường viền quai hàm có độ cong nhẹ, mặt trái xoan có độ dài dài hơn so với độ rộng của khuôn mặt. Phần xương gò má thường hơi cao một chút đồng thời chiếm tỷ lệ rộng hơn so với phần trán và hàm. Ngoài ra, phần trán của mặt trái xoan cũng sẽ rộng hơn phần cằm.

Kính mát nào cho mặt trái xoan?

Kính tròng hình chữ nhật

Kính hình chữ nhật sẽ làm tôn lên những đường nét với tỷ lệ lý tưởng của kiểu khuôn mặt

Kính hình chữ nhật có thiết kế mang tính đối xứng sẽ làm tôn lên những đường nét với tỷ lệ lý tưởng của kiểu khuôn mặt này. Bạn có thể chọn kiểu kính “tuyền” màu đen cho cả phần gọng và tròng kính. Tuy vậy, những kiểu kính sáng màu cũng sẽ giúp bạn thu hút ánh nhìn  từ người đối diện.

Kính phi công

kính râm cho mặt trái xoan
Kính phi công luôn là sự lựa hoàn hảo với khuôn mặt trái xoan

Kiểu kính này bắt đầu thịnh hành từ những năm 30 khi được các phi công mang thường xuyên. Tuy nhiên, kính phi công luôn là sự lựa chọn vượt thời gian nhờ thiết kế tròng kính có hình dáng đặc biệt. Mẫu kính này phù hợp với mặt trái xoan do nó giúp tập trung sự chú ý vào những nét cân đối, hài hòa của gương mặt.

Kính mắt mèo

kính râm cho mặt trái xoan
Kính mắt mèo là kiểu kính trông rất quyến rũ này lại rất hợp với khuôn mặt trái xoan

Không phải gương mặt nào cũng hợp với kiểu kính mắt mèo nhưng may cho bạn là kiểu kính trông rất quyến rũ này lại rất hợp với khuôn mặt bạn. Bạn có thể thử mẫu kính này với các màu sáng như xanh lá cây, tím hay đỏ nhé!

Kính Vintage

kính râm cho mặt trái xoan
Kính Vintage có thể kết hợp với cả phong cách đời thường lẫn lịch lãm

Dòng kính Vintage là một trong những dòng kính mát phổ biến nhất khi có thể kết hợp với cả phong cách đời thường lẫn lịch lãm. Người có gương mặt trái xoan thường có phần trán và cằm hẹp hơn so với phần má. Kính Vintage sẽ giúp khắc phục điểm này  và mang lại sự cân đối cho gương mặt.

Với những đặc điểm gương mặt lý tưởng để mang nhiều kiểu kính, bạn đừng ngại thử nghiệm những phong cách khác nhau khi chọn mua kính râm nhé!

Một lưu ý quan trọng cho bạn là không nên mua kính có phần gọng quá lớn. Măt trái xoan trông hấp dẫn, ưa nhìn là nhờ vào đường nét đầy đặn, cân đối. Do đó, một cặp kính với phần gọng oversize sẽ làm mất đi sự hài hòa của gương mặt bạn đấy!

Nếu bạn có chút vấn đề với thị lực của mình thì tốt nhất bạn nên hỏi ý kiến bác sỹ về kiểu kính râm phù hợp với mình rồi hãy đặt mua kính. Còn nếu không, cứ đến cửa hàng kính và thử áp dụng những gợi ý trong bài viết này để chọn cặp kính mà bạn ưng ý nha!

Giới thiệu: Rohto Nhật Bản

Nước nhỏ mắt Rohto Nhật Bản Vitamin hỗ trợ mắt mỏi yếu chống cận thị. Sản phẩm giúp:
+ Tăng cường sức khỏe vùng mắt, giảm tình trạng mỏi mắt
+ Thúc đẩy quá trình trao đổi chất cho mắt và cải thiện mệt mỏi mắt
+ Bảo vệ các bề mặt góc cạnh mắt, làm giảm các triệu chứng mệt mỏi liên quan đến mắt.
+ Hỗ trợ phòng các bệnh về mắt do tác nhân môi trường như máy tính, bơi lội, khói bị
+ Mang lại cảm giác dễ chịu, mát mẻ làm cho đôi mắt đang bị mệt mỏi cảm thấy tươi tỉnh và khỏe

Bình luận bài viết này

0 Chia Sẻ
Chia Sẻ
Chia Sẻ
Ghim