Kiều Mai – Cộng tác viên mảng kính thời trang

Kiều Mai là biên tập viên cho tạp chí thương mại chuyên về kính Eyecare Business. Trước khi làm công việc này, cô là cộng tác viên tự do cho nhiều tạp chí khác nhau. Thế mạnh của cô là các bài viết về kính mát, thời trang, và mảng bán lẻ.

Bên cạnh đó cô còn là người rất yêu thích các hoạt động ngoài trời và cũng viết rất tốt ở mảng này. Chính vì thế, các bài viết của cô về các hoạt động leo núi, thám hiểm cũng thường xuất hiện trên thời báo New York, tạp chí Thế giới ngoài kia, tạp chí Địa lý quốc gia, tạp chí Những chuyến phiêu lưu,các tạp chí chuyên về Đạp xeTrượt tuyết, và trang web away.com.

Cô đồng thời còn là nhà sáng lập và biên tập viên của trang web WomensMovement.com, và chuyên viết bài đánh giá về kính râm của trang web  GearInstitute.com  cũng như là tác giả của quyển sách có tựa đề Lối sống xanh và Bạn.

Ngoài ra, Kiều Mai còn đảm nhiệm vai trò biên tập chính cho Soho Style– tạp chí chuyên về phong cách sống và các xu hướng thời trang thịnh hành ở New York.

Người phụ nữ năng động này còn chịu trách nhiệm  tổng biên tập cho tạp chí 20/20, biên tập viên của Frame Buyer và  Accessories- tạp chí chuyên về lĩnh vực phụ kiện thời trang.

Giới thiệu: Rohto Nhật Bản

Nước nhỏ mắt Rohto Nhật Bản Vitamin hỗ trợ mắt mỏi yếu chống cận thị. Sản phẩm giúp:
+ Tăng cường sức khỏe vùng mắt, giảm tình trạng mỏi mắt
+ Thúc đẩy quá trình trao đổi chất cho mắt và cải thiện mệt mỏi mắt
+ Bảo vệ các bề mặt góc cạnh mắt, làm giảm các triệu chứng mệt mỏi liên quan đến mắt.
+ Hỗ trợ phòng các bệnh về mắt do tác nhân môi trường như máy tính, bơi lội, khói bị
+ Mang lại cảm giác dễ chịu, mát mẻ làm cho đôi mắt đang bị mệt mỏi cảm thấy tươi tỉnh và khỏe

Bình luận bài viết này

0 Chia Sẻ
Chia Sẻ
Chia Sẻ
Ghim