Giáo sư, Tiến Sĩ Tôn Thị Kim Thanh

Nếu nói đến những chuyên gia nhãn khoa hàng đầu của nước ta mà không nhắc tới Giáo sư, Tiến Sĩ Tôn Thị Kim Thanh thì quả thật là một thiếu sót đáng kể. Sau khi trải qua quá trình học tập và tu nghiệp tại Viện hàn lâm y học Bulgary, tiến sĩ Kim Thanh đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại các bệnh viện nhãn khoa lớn của Việt Nam như Nguyên Trưởng bộ môn Mắt – Trường Đại học Y Hà Nội, Nguyên Trưởng phòng Đào tạo và Nghiên cứu khoa học – Bệnh viện Mắt Trung ương, Nguyên chủ nhiệm khoa Mắt trẻ em – Bệnh viện Mắt Trung ương, Nguyên Giám đốc Bệnh viện Mắt Trung ương. Hiện tại, giáo sư Kim Thanh là  Giám đốc bệnh viện Mắt Ánh Sáng (số 1 Ngõ 208, Trần Cung, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Một trong những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của giáo sư là bà đã vinh dự được Hội Phẫu thuật viên Thủy tinh thể và Khúc xạ Châu Á – Thái Bình Dương trao tặng giải thưởng Bác sĩ xuất sắc nhất Châu Á – Thái Bình Dương vào năm 2007. Không chỉ giỏi chuyên môn trong việc điều trị các bệnh lý nhãn khoa ở người lớn, giáo sư Thanh còn có nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh mắt cho cả trẻ em. Chính vì thế, bà được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn vì sự tận tâm và chuyên nghiệp của mình.

Bên cạnh đó, với tâm nguyện cải thiện chất lượng y tế cộng đồng, Giáo sư Tôn Thị Kim Thanh còn tham gia nhiều chương trình tư vấn sức khỏe nhãn khoa trên các trang báo uy tín như: Dân trí, Sức khỏe đời sống, VnExpress cũng như viết báo cáo khoa học cho các tạp chí chuyên đề như Tạp chí Y học Việt Nam, Tạp chí Sức khỏe cộng đồng, và Tạp chí Y học thực hành.

Giới thiệu: Rohto Nhật Bản

Nước nhỏ mắt Rohto Nhật Bản Vitamin hỗ trợ mắt mỏi yếu chống cận thị. Sản phẩm giúp:
+ Tăng cường sức khỏe vùng mắt, giảm tình trạng mỏi mắt
+ Thúc đẩy quá trình trao đổi chất cho mắt và cải thiện mệt mỏi mắt
+ Bảo vệ các bề mặt góc cạnh mắt, làm giảm các triệu chứng mệt mỏi liên quan đến mắt.
+ Hỗ trợ phòng các bệnh về mắt do tác nhân môi trường như máy tính, bơi lội, khói bị
+ Mang lại cảm giác dễ chịu, mát mẻ làm cho đôi mắt đang bị mệt mỏi cảm thấy tươi tỉnh và khỏe

Bình luận bài viết này

0 Chia Sẻ
Chia Sẻ
Chia Sẻ
Ghim