Chi phí điều trị bệnh giác mạc hình chóp là bao nhiêu?

Chi phí dành cho bệnh giác mạc hình chóp (Keratoconus) sẽ phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của tình trạng bệnh và phương pháp điều trị được áp dụng đối với mỗi bệnh nhân. Mặt khác, do không có cách chữa trị dứt điểm nên việc kiểm soát bệnh có thể kéo dài hàng thập kỷ, từ đó làm tăng thêm chi phí tích lũy cho bệnh nhân bị giác mạc hình chóp.

Biện pháp đeo kính áp tròng dành riêng cho những bệnh nhân mắc chứng giác mạc hình chóp là một quá trình khá phức tạp và cần phải điều chỉnh nhiều hơn so với các loại kính áp tròng thông thường. Ngoài ra, các bác sĩ chuyên về giác mạc hình chóp phải đầu tư nhiều thiết bị đo đạc tiên tiến để chẩn đoán theo dõi và quản lý bệnh, chẳng hạn như máy đo khúc xạ giác mạc tự động.

Kính áp tròng dành cho bệnh giác mạc hình chóp thường có giá giao động từ 2.000 – 4.000 đô cho mỗi mắt

Với việc kiểm tra, đo lắp và thiết bị điều trị cho bệnh giác mạc hình chóp bằng kính áp tròng thường có giá giao động từ 2.000 – 4.000 đô cho mỗi mắt (Giá tham khảo tại Mỹ). Tuy nhiên, chi phí này có thể cao hoặc thấp hơn, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bệnh và loại kính áp tròng được chỉ định sử dụng.

Đối với phẫu thuật Intacs và các loại phẫu thuật cấy ghép giác mạc khác cho bệnh giác mạc hình chóp có thể dao động từ 1.500 – 2.500 USD cho mỗi mắt.

chi-phi-dieu-tri-benh-giac-mac-hinh-chop
Phẫu thuật Intacs cho bệnh giác mạc hình chóp có thể dao động từ 1.500 – 2.500 USD cho mỗi mắt

Nhìn chung, chi phí khám mắt và phẫu thuật giác mạc hình chóp có thể được hoặc không được bảo hiểm chi trả, tùy thuộc vào loại chính sách bảo hiểm y tế mà bạn đang sử dụng. Do đó, nếu có bất kỳ thắc mắc nào về chi phí, cũng như phương pháp điều trị giác mạc hình chóp, bạn hãy trao đổi kỹ với bác sĩ chuyên khoa để biết thêm chi tiết.

Giới thiệu: Rohto Nhật Bản

Nước nhỏ mắt Rohto Nhật Bản Vitamin hỗ trợ mắt mỏi yếu chống cận thị. Sản phẩm giúp:
+ Tăng cường sức khỏe vùng mắt, giảm tình trạng mỏi mắt
+ Thúc đẩy quá trình trao đổi chất cho mắt và cải thiện mệt mỏi mắt
+ Bảo vệ các bề mặt góc cạnh mắt, làm giảm các triệu chứng mệt mỏi liên quan đến mắt.
+ Hỗ trợ phòng các bệnh về mắt do tác nhân môi trường như máy tính, bơi lội, khói bị
+ Mang lại cảm giác dễ chịu, mát mẻ làm cho đôi mắt đang bị mệt mỏi cảm thấy tươi tỉnh và khỏe

Bình luận bài viết này

0 Chia Sẻ
Chia Sẻ
Chia Sẻ
Ghim