Bác sĩ Burt Dubow – Thành viên Hiệp hội Thị lực Hoa Kỳ

Hiện nay bác sĩ Dubow đang công tác tại tổ chức Insight Eye Care, thành phố St Cloud, bang Minnesota, Hoa Kỳ với vị trí cố vấn cấp cao.

Ông đã tốt nghiệp hệ cử nhân tại trường Đại học Minnesota và nhận bằng Tiến sĩ nhãn khoa loại xuất sắc tại trường Đại học Pacific University College of Optometry. Bác sĩ đã được Hiệp hội Thẩm định Quốc tế (International Association of Board Examiners) công nhận là chuyên gia thị lực đạt chuẩn.

Trong quá trình công tác của mình, bác sĩ Dubow đã từng phụ trách mảng Kính áp tròng và Giác mạc tại Hiệp hội Thị lực Hoa Kỳ (AOA), là thành viên tiêu biểu của Hiệp hội Thị lực cũng như Hiệp hội Thực hành Quốc gia.

Hiện nay bác sĩ vẫn đang là thành viên của Hiệp hội thị lực bang Minnesota và Trung ương, tên tuổi của ông gắn liền với sự cống hiến tận tụy và khả năng lãnh đạo tốt.

Dubow còn được biết đến như tổng biên tập của Tạp chí EyeQuest với rất nhiều chuyên đề, bài báo nghiên cứu về kính áp tròng và chăm sóc nhãn khoa quốc tế. Các tờ báo lớn từng đăng tải bài viết của ông bao gồm: Journal of American Optometric Association, Optometric Management, Optometry Today, 20/20 magazine, Contact Lens Forum and Contact Lens Spectrum. Rất nhiều nghiên cứu lâm sàng của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đều có sự góp mặt của bác sĩ Dubow. Mảng ông thường cộng tác nghiên cứu chuyên sâu nhất là kính áp tròng, các sản phẩm và biện pháp vệ sinh, bảo quản loại kính này.

Về mảng đào tạo, bác sĩ Dubow là một trong những giảng viên có tiếng khi đã tham gia giảng dạy nhiều khóa bác sĩ nhãn khoa, dược sĩ và nhân viên y tế tại Hoa Kỳ cũng như quốc tế. Ông là một trong những người sáng lập chương trình

Optometric Assistant and Technician Program (Chương trình kỹ thuật viên và trợ lý nhãn khoa). Đây có thể coi là một trong những chương trình đào tạo có cấp chứng chỉ nhân viên đo thị lực uy tín hàng đầu Hoa Kỳ hiện nay.

Các cống hiến của bác sĩ Dobow trong sự nghiệp y khoa thể hiện qua chức danh chủ tịch của nhiều tổ chức nhãn khoa lớn như: Morrison County United Way, Boy Scouts of America’s Scenic District, Scenic District Eagle Board of Review và Waite Park Lions Club.

Giới thiệu: Rohto Nhật Bản

Nước nhỏ mắt Rohto Nhật Bản Vitamin hỗ trợ mắt mỏi yếu chống cận thị. Sản phẩm giúp:
+ Tăng cường sức khỏe vùng mắt, giảm tình trạng mỏi mắt
+ Thúc đẩy quá trình trao đổi chất cho mắt và cải thiện mệt mỏi mắt
+ Bảo vệ các bề mặt góc cạnh mắt, làm giảm các triệu chứng mệt mỏi liên quan đến mắt.
+ Hỗ trợ phòng các bệnh về mắt do tác nhân môi trường như máy tính, bơi lội, khói bị
+ Mang lại cảm giác dễ chịu, mát mẻ làm cho đôi mắt đang bị mệt mỏi cảm thấy tươi tỉnh và khỏe

Bình luận bài viết này

0 Chia Sẻ
Chia Sẻ
Chia Sẻ
Ghim