Bác sĩ Brian Chou – Thành viên của Hiệp hội Thị lực Hoa Kỳ (FAAO)

Bác sĩ Chou là một trong các chuyên gia thị lực đầu ngành tại San Diego (Hoa Kỳ). Ông hiện đang điều hành phòng khám nhãn khoa ReVision Optometry chuyên về kính áp tròng và các bệnh lý giác mạc. Bác sĩ đã dành phần lớn quá trình công tác của mình phục vụ cộng đồng tại khu vực Rancho Bernardo 4S Ranch của San Diego.

Bác sĩ Chou đã nhận bằng cử nhân nhãn khoa tại trường Đại học California Berkeley. Ngoài ra ông cũng tham gia học tập và tu nghiệp tại viện Jules Stein của trường Đại học California, Los Angeles (UCLA), Hoa Kỳ. Chuyên ngành ông nghiên cứu tại đây là Phẫu thuật khúc xạ mắt.

Brian Chou là một trong những tên tuổi nổi bật của Hiệp hội Thị lực Hoa Kỳ, ông đã xuất bản hơn 125 tựa sách, chuyên đề nghiên cứu, báo cáo liên quan đến vấn đề chăm sóc mắt. Hai cuốn sách tiêu biểu đứng tên ông là “Spanish Terminology for the Eyecare Team” (tạm dịch là Thuật ngữ chuyên ngành nhãn khoa bằng tiếng Tây Ban Nha) và cuốn “Review of Optometry and Review of Cornea & Contact Lenses” (tạm dịch là Cách chọn kính áp tròng cho các vấn đề thị lực và giác mạc”). Hiện nay bác sĩ đang cộng tác với một số công ty sản xuất kính thuốc, tư vấn sức khỏe nhãn khoa với vị trí cố vấn chuyên môn.

Giới thiệu: Minh Quỳnh

Minh Quỳnh là một bác sĩ giỏi của Eyelight Việt Nam. Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật mắt, tôi tự hào đem đến kiến thức về đôi mắt sáng cho người Việt!

Bình luận bài viết này

0 Chia Sẻ
Chia Sẻ
Chia Sẻ
Ghim