Bác sĩ Brian Chou – Thành viên của Hiệp hội Thị lực Hoa Kỳ (FAAO)

Bác sĩ Chou là một trong các chuyên gia thị lực đầu ngành tại San Diego (Hoa Kỳ). Ông hiện đang điều hành phòng khám nhãn khoa ReVision Optometry chuyên về kính áp tròng và các bệnh lý giác mạc. Bác sĩ đã dành phần lớn quá trình công tác của mình phục vụ cộng đồng tại khu vực Rancho Bernardo 4S Ranch của San Diego.

Bác sĩ Chou đã nhận bằng cử nhân nhãn khoa tại trường Đại học California Berkeley. Ngoài ra ông cũng tham gia học tập và tu nghiệp tại viện Jules Stein của trường Đại học California, Los Angeles (UCLA), Hoa Kỳ. Chuyên ngành ông nghiên cứu tại đây là Phẫu thuật khúc xạ mắt.

Brian Chou là một trong những tên tuổi nổi bật của Hiệp hội Thị lực Hoa Kỳ, ông đã xuất bản hơn 125 tựa sách, chuyên đề nghiên cứu, báo cáo liên quan đến vấn đề chăm sóc mắt. Hai cuốn sách tiêu biểu đứng tên ông là “Spanish Terminology for the Eyecare Team” (tạm dịch là Thuật ngữ chuyên ngành nhãn khoa bằng tiếng Tây Ban Nha) và cuốn “Review of Optometry and Review of Cornea & Contact Lenses” (tạm dịch là Cách chọn kính áp tròng cho các vấn đề thị lực và giác mạc”). Hiện nay bác sĩ đang cộng tác với một số công ty sản xuất kính thuốc, tư vấn sức khỏe nhãn khoa với vị trí cố vấn chuyên môn.

Giới thiệu: Rohto Nhật Bản

Nước nhỏ mắt Rohto Nhật Bản Vitamin hỗ trợ mắt mỏi yếu chống cận thị. Sản phẩm giúp:
+ Tăng cường sức khỏe vùng mắt, giảm tình trạng mỏi mắt
+ Thúc đẩy quá trình trao đổi chất cho mắt và cải thiện mệt mỏi mắt
+ Bảo vệ các bề mặt góc cạnh mắt, làm giảm các triệu chứng mệt mỏi liên quan đến mắt.
+ Hỗ trợ phòng các bệnh về mắt do tác nhân môi trường như máy tính, bơi lội, khói bị
+ Mang lại cảm giác dễ chịu, mát mẻ làm cho đôi mắt đang bị mệt mỏi cảm thấy tươi tỉnh và khỏe

Bình luận bài viết này

0 Chia Sẻ
Chia Sẻ
Chia Sẻ
Ghim