Tiến sĩ, Bác sĩ nhãn khoa Brian S. Boxer Wachler

Brian S. Boxer Wachler, MD, là Bác sĩ Mắt truyền hình của Mỹ và là tác giả của cuốn sách Quản lý bệnh Giác Mạc hình chóp và cuốn sách sắp xuất bản Mastery of Collagen Crosslinking Bệnh giác mạc hình chóp và các rối loạn khác.

Anh là bác sĩ nhãn khoa và bác sĩ phẫu thuật khúc xạ được hội đồng chứng nhận tại Viện Thị giác Boxer Wachler ở Beverly Hills, California, nơi Anh đánh giá và điều trị bệnh nhân bệnh giác mạc hình chóp từ khắp nơi trên thế giới.

Tiến sĩ Wachler là chủ tịch sáng lập của tổ chức phi lợi nhuận Advanced Vision Research. Trước đây Anh là giám đốc của Trung tâm Laser khúc xạ UCLA tại Viện mắt Jules Stein.

Trong số các giải thưởng khác, anh đã nhận được Giải thưởng Thành tựu Sự nghiệp do Viện Nhãn khoa Hoa Kỳ trao tặng. Năm 2010, anh nhận được Giải thưởng Jules Stein Living Tribute cho thành tích liên kết chéo của giác mạc đã giúp bác sĩ trượt băng và bệnh nhân mắc bệnh giác mạc hình chóp Steve Holcomb dẫn dắt đội của mình giành huy chương vàng tại Thế vận hội mùa đông 2010 ở Vancouver.

Tiến sĩ Wachler đã được chọn để thuyết trình TEDx có tiêu đề “Chiến đấu để có được tầm nhìn” về trận chiến và chiến thắng của anh ấy trong việc tiên phong liên kết chéo không xâm lấn được gọi là Holcomb C3-R.

Tiến sĩ Wachler đi tiên phong trong việc sử dụng Intacs cho Bệnh giác mạc hình chóp và liên kết chéo Holcomb C3-R. Anh đã từng là điều tra viên trong 13 thử nghiệm lâm sàng của FDA đánh giá các công nghệ phẫu thuật khúc xạ mới, bao gồm LASIK, PRK, Intacs, kính áp tròng cấy ghép, phẫu thuật đảo ngược lão thị và sử dụng laser Holmium cho chứng viễn thị (LTK).

Anh đã giảng dạy về Bệnh giác mạc hình chóp, LASIK và các loại phẫu thuật khúc xạ khác cho hàng nghìn bác sĩ phẫu thuật mắt và là tác giả của hơn 100 bài báo và chương sách. Hơn 73.000 người đã đọc cuốn sách của anh.

Anh lấy bằng đại học tại UCLA về sinh học tâm lý, theo học Đại học Edinburgh ở Scotland với học bổng Rotary và hoàn thành khóa đào tạo y khoa tại Trường Y Dartmouth ở New Hampshire. Anh đã phục vụ nội trú nhãn khoa của mình tại Viện Mắt Đại học Saint Louis và hoàn thành nghiên cứu sinh phẫu thuật khúc xạ và phẫu thuật giác mạc tại Trung tâm Y tế Đại học Kansas / Trung tâm Mắt Hunkeler.

Tiến sĩ Wachler sống ở Los Angeles cùng vợ và con gái sinh đôi và họ thường xuyên phát tất cho người vô gia cư như một dự án gia đình. Anh là cựu vận động viên chèo đại học tại UCLA và Đại học Edinburgh ở Scotland. Anh ấy vẫn tập luyện và thi đấu các cuộc thi chèo thuyền, giành được nhiều chức vô địch quốc gia cùng đội của mình.

Giới thiệu: Rohto Nhật Bản

Nước nhỏ mắt Rohto Nhật Bản Vitamin hỗ trợ mắt mỏi yếu chống cận thị. Sản phẩm giúp:
+ Tăng cường sức khỏe vùng mắt, giảm tình trạng mỏi mắt
+ Thúc đẩy quá trình trao đổi chất cho mắt và cải thiện mệt mỏi mắt
+ Bảo vệ các bề mặt góc cạnh mắt, làm giảm các triệu chứng mệt mỏi liên quan đến mắt.
+ Hỗ trợ phòng các bệnh về mắt do tác nhân môi trường như máy tính, bơi lội, khói bị
+ Mang lại cảm giác dễ chịu, mát mẻ làm cho đôi mắt đang bị mệt mỏi cảm thấy tươi tỉnh và khỏe

Bình luận bài viết này

0 Chia Sẻ
Chia Sẻ
Chia Sẻ
Ghim